Phát triển bất động sản đang hướng tới yếu tố xanh boanalytics.com

Tác giả: boanalytics.com

Thời gian đăng: 09/12/2023 03:25:48


Thị trường vẫn đang dịch chuyển và chủ đầu tư cần tiếp nhận những thay đổi, xu thế mới để duy trì được tính tuyên chiến và cạnh tranh. Yếu tố công trình xanh, hướng tới giá trị kiên cố dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong việc hoạch định, nhữngh tân và phát triển phát minh bất động sản…

Ảnh minh họa.

Hình ảnh minh họa.

Phát triển kiên cố và công trình xanh là vấn đề nhận được nhiều sự quyên tâm trong nghành trở thành tân tiến bất động sản. Tuy nhiên, so với những quốc gia khác, con số công trình xanh tại Việt Nam còn khá hạn chế.

BƯỚC VÀO CHU KỲ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đánh giá về véc tơ vận tốc tức thời chậm chuyển đổi theo hướng bền vững và kiên cố của thị trường bất động sản, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels, Note đến nguyên nhân một phần do định kỳ nhữngh tân và phát triển bất động sản. Mỗi ý tưởng phát minh đều cần một khoảng thời hạn để hoạch định, xây dựng mới rất có thể giả vào sử dụng. Phần lớn những công trình, ý tưởng phát minh bất động sản đang vận hành thực tại lại được hoạch định, thiết kế trước dịch Covid-19, vốn là thời đoạn mà phần lớn chủ đầu tư tại Việt Nam tập trung chạy theo quy mô, chứ chưa dành nhiều sự quyên tâm đến yếu tố bền vững và kiên cố, quality trván nghiệm tại ý tưởng phát minh.

Theo Chuyên Viên, yếu tố kiên cố có những hình thức, vai trò không giống nhau trong mỗi mô phỏng bất động sản. Ví dụ ngành khách sạn, tính kiên cố trở thành yếu tố không thể thiếu khi khác quốc tế ngày càng nhận thức rõ hơn về tác động của sinh hoạt du ngoạn lên môi trường thiên nhiên, và điều này thúc đẩy nhu yếu sử dụng những thành phầm mang yếu tố kiên cố, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường thiên nhiên. “Dường như, so với yếu tố cải nhữngh và phát triển kiên cố của địa phương. Cụ thể ở những điểm đến lựa chọn ven đại dương như Phú Quốc, Cam Ranh, chúng ta rất có thể vừa cải nhữngh và phát triển sinh hoạt du ngoạn, đồng thời vừa bảo tồn những giá trị thị trường, cũng như duy trì quality môi trường thiên nhiên, phong cảnh”, ông nói.

Về mô phỏng bất động sản thương mại, gồm có văn phòng và cho thuê tiểu thương nhỏ lẻ, ngày càng nhiều khách thuê, nhất là doanh nghiệp quốc tế yêu cầu tòa nhà đạt tiêu chuẩn xanh, vững chắc và kiên cố. Trong đồ họa nguồn cung phát minh vừa lòng yêu cầu tiêu chuẩn còn hạn chế, nhóm khách thuê này sẵn sàng trả mức giá rộng hơn cho phát minh đạt những chứng chỉ xanh.

Còn mô phỏng bất động sản dân cư, chủ đầu tư, nhất là chủ đầu tư quốc tế đang chú trọng hơn đến yếu tố cải nhữngh và phát triển kiên cố, chú trọng trround nghiệm nâng cao sức khỏe trong việc hoạch định, cải nhữngh và phát triển ý tưởng phát minh. “Đây không những là vấn đề nổi trội marketing, mà Cửa Hàng chúng tôi reviews rằng yếu tố kiên cố sẽ trở thành tiêu chuẩn quan trọng mà thị trường tìm tìm. Bởi quality môi trường xung quanh sống, giấc ngủ là những yếu tố người tiêu dùng ngày càng quyên tâm, và cả ý tưởng phát minh rất có thể xem xét, cround thiện những yếu tố này trải qua việc phối hợp yếu tố phong cảnh thiên nhiên hoặc giả vào những tiện lợi chăm sóc sức khỏe”, Chuyên Viên nhấn mạnh.

TIẾP NHẬN XU THẾ MỚI ĐỂ DUY TRÌ TÍNH CẠNH TRANH

Người mua thực tại có yêu cầu to nhiều hơn và nhiều sự lựa chọn hơn, do vậy, để duy trì cũng như nâng cao tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, chủ đầu tư cần chú trọng yếu tố xanh, hướng tới giá trị vững chắc trong quy trình hoạch định và truyền tván đúng những giá trị cam kết khi triển khai phát minh.

Ông Mauro Gasparotti cho thấy thêm thị trường vẫn đang dịch chuyển, chủ đầu tư cần tiếp nhận những thay đổi, xu thế mới để duy trì được tính tuyên chiến đối đầu. Yếu tố công trình xanh, hướng về giá trị vững chắc và kiên cố dần trở thành yếu tố không thể thiếu trong hoạch định, trở thành tân tiến phát minh.

Trước đây, khi thị trường chưa nắm rõ về giá trị của công trình xanh, người tiêu dùng cảm thấy khó thuyết phục nếu phmàn chi trả thêm vào cho những giá trị “vô hình”. Tuy nhiên, giờ đây đồ họa thị trường đã thay đổi, người tiêu dùng ngày càng khắt khe và sẵn sàng chi trả rộng hơn cho thành phầm được cải nhữngh và phát triển Gọn gàng, phục vụ nhu yếu tiêu chuẩn kiên cố. Điều này giúp cho chủ đầu tư cmàn thiện biên lợi nhuận khi ý tưởng phát minh trọn vẹn có thể truyền tmàn tốt và trả thành phầm đúng đến với người tiêu dùng.

iframe width="100%" height="560" src="https://www.youtube.com/embed/QAPigeV4uSE" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen>

Mặt khác, nếu được triển khai tốt, những phát minh công trình xanh còn làm cround thiện chi phí hoạt động và sinh hoạt sau khoản thời hạn đi vào vận hành. Chính vì vậy, lợi ích của công trình xanh là kết quả cộng hưởng của hai yếu tố, vừa giúp thành phầm trọn vẹn có thể đạt tới mức giá cả tốt hơn, đồng thời cũng tối ưu chi phí hoạt động và sinh hoạt so với những thành phầm truyền thống lịch sử thường thì. Theo đó, khi quan tâm đến đến việc cải nhữngh và phát triển những công trình xanh, chủ đầu tư cần xem xét không những từ góc độ lợi ích marketing, truyền thông phát minh, mà ở cả hiệu suất cao tài chính từ những việc vận hành phát minh trong dài hạn.

Việc thúc đẩy yếu tố cải tiến và phát triển vững chắc yên cầu một lộ trình vì điều này cần được có sự thay đổi trong nhận thức của cả thị trường, chứ không những là đến từ chiến dịch riêng lẻ. Theo đó, Chuyên Viên khuyến nghị Việt Nam trọn vẹn có thể suy xét dành thêm nguồn lực để tăng cường truyền thông về tính cấp thiết của hành trình cải tiến và phát triển vững chắc, nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân so với vấn đề này. Việt Nam trọn vẹn có thể đầu tiên từ một vài khu vực, như thúc đẩy sinh hoạt hướng về cải tiến và phát triển vững chắc, bảo tồn môi trường xung quanh tại Côn Đảo, giúp nơi đây trở thành một trường hợp điển hình cho những điểm đến chọn lựa khác.

Trong nghành nghề marketing lưu trú, trọn vẹn có thể thấy những nhà điều hành khách sạn, nhất là chuỗi thuộc phân khúc hạng sang đang nỗ lực nhiều hơn thế nữa trong hành trình nhữngh tân và phát triển vững chắc và kiên cố, ví dụ những phát minh của Six Senses, Mandarin Oriental và Zannier Hotels…. Những chuỗi khách sạn này luôn luôn chú trọng việc trả yếu tố vững chắc và kiên cố và giữ gìn rực rỡ xã hội tại khu vực phát minh. Đây là mô phỏng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm trong hành trình nhắm đến nhữngh tân và phát triển xanh, vững chắc và kiên cố.

 

09/12/2023 Tin tức tổng hợp boanalytics.com

Tin tức